Bóng chuyền nữ Du lịch & Giấc mơ vô địch (24/3/2016)

 BÓNG CHUYỀN NỮ DU LỊCH VÀ GIẤC MƠ VÔ ĐỊCH

Đã từ rất lâu rồi - theo trí nhớ của tôi, mà cũng có thể là lần đầu tiên, năm nay đội tuyển bóng chuyền nữ Du lịch được vào đến trận bán kết của đấu cấp trường.

Từ những ngày đầu, khi giải bóng chuyền chuyển giao cho CLB bóng chuyền tổ chức, để giải đấu thêm hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn, thì bóng chuyền nữ Du lịch "hiếm khi" có đội tham gia, và càng "hiếm khi" tiến sâu vào giải đấu.

Đội bóng trước giờ ra quân

Năm nay, với nồng cốt là K20 và K21, đội bóng chuyền nữ Du lịch đã có được đội hình gần như đồng đều nhất so với tất cả các đội tham dự giải. Đều đó đã được minh chứng qua loạt trận vòng bảng, đội Du lịch thắng 2 và thua đội đương kim vô địch - đội của khoa Mỹ thuật công nghiệp. Và trong lần đầu tiên chơi ở trận bán kết, đội bóng chuyền nữ Du lịch đã "nhẹ nhàng" hạ gục đối thủ Quản trị kinh doanh với tỷ số 2-0, ghi tên mình vào trận chung kết.

Ở trận chung kết đầu tiên, bóng chuyền nữ Du lịch sẽ có màn tái đấu với nhà đương kim vô địch (dự đoán là đội Mỹ thuật công nghiệp cũng nhẹ nhàng vượt qua đội PR - Khoa Quản hệ truyền thông ở trận bán kết còn lại). Liệu, bóng chuyền nữ Du lịch có lật đổ được sự thống trị của Mỹ thuật công nghiệp? Liệu, bóng chuyền nữ Du lịch có viết nên trang sử vô địch đầu tiên của mình trong năm nay?

Luôn trong tư thế sẵn sàng

Hãy đồng hành cùng các cô gái đầy mạnh mẽ của chúng ta và chứng kiến thời khắc lịch sử ấy ở trận đấu sau cùng của mùa giải năm nay. 18h - thứ 6 này tại sân Cơ sở 3 bạn nhé.

Trợ lý CTSV

Nguyễn Thành Ngọc Thạch
Các tin khác:
Giải thưởng khoa học Euréka
Sinh viên K21LH và cảm nghĩ về chuyến thực tập tour miền Tây - Phú Quốc (12/5/2016)
Sinh viên K20LH và câu chuyện tour Tây Nguyên - Miền Trung (7/3/2016)
Mô phỏng doanh nghiệp - Trải nghiệm thực tế (20/1/2016)
[Video clip] Sinh viên tiêu biểu Khoa Du lịch 2015 (9/6/2015)
 
 
  Xem tất cả
Lượt truy cập: 9334174
Truy cập tháng: 57889
Văn phòng Khoa Du Lịch:
69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: 028.710.99241 - Email: k.dulich@vanlanguni.edu.vn
   
Copyright © 2013 by Đại Học Văn Lang. Designed by Sunshine Co., Ltd