Lưu bút tân khoa K13 - K14 - K15


Bốn năm - không phải quá dài cũng không quá ngắn, chỉ vừa đủ. Đủ để cảm nhận, đủ để tiếp thu, đủ để đong đầy kỉ niệm của tuổi trẻ và cũng đủ để tăng thêm sinh lực, tiếp thêm nhệt huyết và hòai bão của bản thân. Xin cảm ơn quý thầy cô khoa Du lịch đã chắp cánh cho em bay cao và xa. Có lẽ đây là khoảng thời gian đẹp nhật của tháng năm tuổi trẻ của em. Hộp ký ức, miền yêu thương sẽ vẫn luôn đong đầy theo thời gian. Cám ơn!

Nguyễn Thị Huỳnh Như – K14D2


“bittersweet” – tất cả những niềm vui nỗi buồn – Văn Lang – là một phần của cuộc đời tôi. Dù đã đi hay vẫn còn ở lại nhưng những gì thuộc về ngôi trường này vẫn đọng lại và là hành trang của mỗi chúng tôi trên con đường đời. Tạm biệt Văn Lang, tạm biệt những điều tuyệt vời và thân thương nhất!

Lại Tuyết Hà My – K14D3


Quý Thầy Cô khoa Du Lịch thân thương

Sau ngày mai 20/7/2013, khi Lễ tốt nghiệp kết thúc, em sẽ trở thành Tân khoa và cũng là thời gian em kết thúc những năm tháng học tập tại trường ĐH Văn Lang, chia tay các Quý Thầy Cô của Khoa Du lịch.

Với sự biết ơn sâu sắc của mình, em không biết phải làm thế nào để tỏ rõ hết sự biết ơn của mình đến với những công sức và sự dạy dỗ mà Quý Thầy Cô đã dành cho chúng em. Em xin gửi đến sự CẢM ƠN chân thành từ tấm lòng biết ơn của em đến Quý Thầy Cô. Sau này, khi ra đời dù đang ở đâu, đang làm việc cho bất kỳ Công ty nào, em hứa rằng sẽ làm rạng ngời tấm bằng Đại học của trường Văn Lang và không phụ công sức Thầy Cô đã dạy dỗ em!

Lê Phạm Minh Trang K13D01 – D076971
Tp Hồ Chí Minh, ngày 19/7/2013.


Bốn năm không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng nó là một khoảng thời gian đủ để một người có thể làm một việc, là lúc người ta học cách làm quen bạn mới, môi trường mới, học cách gắn bó và yêu thương mọi người.

Rời xa ghế nhà trường Đại học Văn Lang, biết bao kỷ niệm vui buồn, những tiếng cười, những lời dạy bảo của Thầy Cô sẽ còn đó trong mỗi chúng ta…và, nhớ nhất lớp K15D01 nổi tiếng ở Khoa Du lịch này, trong đó có cô bạn là thủ khoa học rất giỏi (nhưng tính tình hơi quái lạ)

Trong suốt thời gian học tập tại trường, em đã lĩnh hội được nhiều kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế về công việc và cuộc sống. Thầy Cô đã tạo cho em những kỹ năng, truyền đạt những kiến thức làm hành trang cho em bước tiếp trên chặng đường đầy thách thức phía trước, tạo niềm tin để em vững bước trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám Hiệu trường ĐH Văn Lang và Ban chủ nhiệm Khoa Du lịch đã dìu dắt em bước lên bục vinh quang của đời sinh viên.
Khi xa trường rồi nhớ lắm trường ơi, nhớ lắm bạn bè ơi, nhớ mãi không quên trường Văn Lang mến yêu của tôi.

Ngày đó ngày đó sẽ không xa xôi, và chúng ta là người chiến thắng, đường đến những ngày vinh quang, không còn xa, con đường chúng ta đã chọn…

Huỳnh Thị Cẩm Giang K15D01


Kính gửi Quý Thầy Cô

Cảm ơn sự tận tâm, nhiệt tình, yêu thương giảng dạy của Quý Thầy Cô
Cảm ơn sự hà khắc của Quý Thầy Cô để em biết Đại học không phải là một môi trường tự do, ở đó vẫn có những nguyên tắc riêng. Điều đó đã giúp cho em tự lập hơn, trưởng thành hơn.

Rời khỏi chiếc ghế của thời cấp 3, em đã được Thẩy Cô đón nhận bằng những nụ cười hết sức yêu thương, trìu mến! Những ấn tượng ban đầu ấy, em sẽ không bao giờ quên…

Kỷ niệm em nhớ nhất là những giờ học nghiệp vụ khi cả thầy trò phải ở lại trường đến 9h tối, vừa mệt mỏi, vừa đói bụng. Nhưng điều em thấy hối tiếc nhất là chưa có được một chuyến đi chơi với Quý Thầy Cô. Mong sau này Thầy Cô tổ chức để có nhiều kỉ niệm hơn…

Cuộc đời mỗi người như những ngọn núi nối tiếp nhau, sau khi chinh phục được ngọn núi này ta sẽ thấy ngọn núi khác cao hơn, chông gai hơn. Giờ đây em đã tốt nghiệp đại học, em sẽ phải đối đầu với những thử thách mới, cũng như tiếp nhận thêm những kiến thức, kinh nghiệm mới. Tuy nhiên, những nền tảng mà Quý Thầy Cô đã truyền đạt chính là cái móng vững chắc nhất để em xây dựng ước mơ của mình.

Trong niềm vui mừng của một tân khoa, em kính chúc Quý Thầy Cô sức khỏe, thành công, may mắn và mỗi ngày trôi qua đều nhận được 5 niềm vui Sáng Trưa Chiều Tối Khuya (Em tham lắm )

Nguyễn Thùy Dương K15D03 D09078

Các tin khác:
[Video clip] Tour Tây Nguyên - Miền Trung K19LH (6/4/2015)
Giải Việt dã - Những kỷ lục bản thân cần vượt qua...
Việt Dã đầu tiên trong tôi
Đường vào nghề - Khởi đầu cho những ước mơ
Ngôi nhà thứ hai mang tên Văn Lang
 
 
  Xem tất cả
Lượt truy cập: 9334137
Truy cập tháng: 57852
Văn phòng Khoa Du Lịch:
69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: 028.710.99241 - Email: k.dulich@vanlanguni.edu.vn
   
Copyright © 2013 by Đại Học Văn Lang. Designed by Sunshine Co., Ltd