Hoạt động vui Tết xa nhà

Đã trở thành truyền thống, hàng năm, cứ mỗi độ tết đến xuân về trường ĐHDL Văn Lang lại tổ chức buổi họp mặt dành cho những sinh viên học sinh không có điều kiện về quê ăn Tết.


VUI TẾT XA NHÀ

“Bất kỳ ai trên đời cũng sẽ một lần rơi vào những tình huống không mong muốn, vì vậy không có điều gì là không thể vượt qua, điều quan trọng là chúng ta đối mặt và giải quyết tình huống như thế nào. Hãy xem việc đón Tết xa nhà cũng giống như rất nhiều tình huống mà con người sẽ phải gặp trên đường đời”. Đó là câu nói thân tình TS. Nguyễn Đắc Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ cùng các bạn sinh viên học sinh trong buổi gặp mặt Vui Tết xa nhà năm 2007. Đã trở thành truyền thống, hàng năm, cứ mỗi độ tết đến xuân về trường ĐHDL Văn Lang lại tổ chức buổi họp mặt dành cho những sinh viên học sinh không có điều kiện về quê ăn Tết.


Buổi gặp mặt Vui Tết xa nhà lần thứ 14 của sinh viên trường ĐHDL Văn Lang,

Bên cạnh sự hỗ trợ về vật chất, Ban tổ chức chương trình đặc biệt hướng đến những niềm vui tinh thần của các bạn. Dù mỗi năm được tổ chức mỗi khác, nhưng bao giờ buổi họp mặt cũng diễn ra trong một không gian ấm cúng, thân mật với đầy đủ màu sắc, hương vị của ngày Tết cổ truyền: có mai vàng rực rỡ, câu đối đỏ sắc nét, nồi bánh chưng nghi ngút khói, mâm ngũ quả ăm ắp sắc màu; có bao lì xì, các trò chơi thú vị, chương trình văn nghệ sôi nổi, rộn ràng với những khúc ca, điệu nhảy mừng xuân. Và hơn hết, tại buổi gặp mặt Vui Tết xa nhà, bạn sẽ được nhận thật nhiều những lời chúc về một mùa xuân bình an, may mắn, hạnh phúc từ Ban giám hiệu nhà trường, từ thầy cô, từ bè bạn…

Những buổi họp mặt như thế sẽ giúp bạn không còn cảm giác lẻ loi khi một mình ăn Tết giữa đất Sài Gòn xô bồ và lạ lẫm. Hơn nữa, sẽ tạo cho bạn niềm vui ấm áp được sống trong không khí nghĩa tình, gắn bó, thân thuộc của mái nhà Văn Lang.


Các tin khác:
Chương trình Vẻ đẹp tiềm ẩn - Khoa Du lịch 2014 (27/11/2014)
Hội trại "Nối vòng tay lớn" 2014 - Những kỷ niệm khó quên (16/7/2014)
Hoạt động Mùa hè xanh
Các Câu lạc bộ của trường Văn Lang
Các hoạt động Đoàn - Hội của Khoa Du lịch
 
 
  Xem tất cả
Lượt truy cập: 9334666
Truy cập tháng: 58381
Văn phòng Khoa Du Lịch:
69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: 028.710.99241 - Email: k.dulich@vanlanguni.edu.vn
   
Copyright © 2013 by Đại Học Văn Lang. Designed by Sunshine Co., Ltd