Các hoạt động Đoàn - Hội của Khoa Du lịch

Du Lịch – Những cánh chim không bao giờ biết mỏi

Một năm học mới lại bắt đầu, Ban chấp hành Đoàn - Hội các khoa ban tại Đại Học Văn Lang lại bắt đầu các công đoạn chuẩn bị và lên kế hoạch thực hiện những hoạt động cho cả một năm học. Không nằm ngoại lệ, ban chấp hành Đoàn - Hội khoa Du Lịch luôn vóc toàn bộ sức lực để chuẩn bị những chương trình ý nghĩa dành cho sinh viên khoa cũng như sinh viên cả trường.

Khai màn cho năm học mới là buổi lễ chào đón tân sinh viên được tổ chức thân mật và ấm cúng trung tuần tháng 10 hằng năm, chương trình là dịp để thể hiện tình cảm của các anh chị khóa trên dành cho các thành viên mới chập chững bước vào đại gia đình Du Lịch, đem khoảng cách của các thế hệ đến gần nhau hơn, vung đắp sự gắn bó giữa những người anh, người chị với đàn em của chính mình. Có thể xem sự kiện này là một cột mốc đánh dấu chặng đường mới của các bạn trẻ,chặng đường đầy thử thách về niềm đam mê và xác định chính mình.

Không thể không kể đến hoạt động thường niên lớn nhất học kỳ I do Ban chấp hành Đoàn - Hội khoa Du lịch tổ chức nhân dịp 20/11. Chương trình Tri ân thầy cô được các bạn chuẩn bị rất chu đáo và công phu về cả nội dung lẫn hình thức. Hơn thế nữa, sinh viên khoađóng góp các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng và cống hiến hết mình nhằm mang đến sự chất lượng cũng như ý nghĩa nhất thay cho lời tri ân sâu sắc đến các bậc thầy cô - những “người lái đò” đã dìu dắt chúng ta đi đến bến bờ tri thức.

Tận dụng tài năng và những khám phá những gốc độ khác trong bản thân chính là cách các bạn mang đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất.

 

Kết thúc học kỳ I với đầy ắp kỷ niệm về tình thầy trò, bạn bè, bước học kỳ II, ban chấp hành Đoàn - Hội khoa Du lịch lại mang đến cho sinh viên khoa cơ hội để học hỏi, giao lưu và nâng tầm kiến thức chuyên ngành bằng việc tổ chức chương trình đặc trưng Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn. Đây là cuộc thi giữa các đội chơi mà không ai khác, chính những sinh viên từ các khóa của khoa là các thí sinh tham gia cuộc thi này. Ngoài phần kiến thức, tài năng cũng là một phần không thể thiếu đối với những người làm nghề du lịch. Sân chơi này thật sự rất ý nghĩa bởi nó mang lại những kỹ năng còn thiếu cho các bạn, vung đắp thêm tình bạn, tình đồng đội và giúp các bạn sáng tạo, tư duy hết mình, chuẩn bị hành trang hỗ trợ nhằm làm tiền đề cho sự nghiệp tương lai.Không chỉ kiến thức…

….mà tài năng còn là điều cần thiết đối với mỗi sinh viên du lịch.

Ngoài các chương trình lớn liên tiếp diễn ra thì các câu lạc bộ đặc thù của Du lịch như CLB Nghiệp vụ Du lịch, CLB Tiếng Anh, CLB Tiếng Pháp được tổ chức thành nhiều đợt vào mỗi các học kỳ cũng mang đến cho sinh viên khoa những sân chơi bổ ích về cả tinh thần lẫn kiến thức.

Sự ấm áp như một gia đình của CLB Tiếng Pháp…


…..hay những kỹ năng nhiếp ảnh từ CLB Nghiệp Vụ Du Lịch đều mang đến cho các bạn kiến thức đến cả niềm vui.

Rồi một năm học cũng thấm thoát trôi qua để lại biết bao kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên của mỗi người conkhoa Du lịch. Cứ bao thế hệ trôi qua,những hoạt động đặc trưng của khoa Du lịch thì vẫn cứ luôn tiếp diễn và tiếp diễn. Cả tập thể ban chấp hành Đoàn - Hội khoa Du lịch luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những chương trình, những sân chơi bổ ích cho toàn thể sinh viên khoa Du lịch nói riêng, sinh viên Văn Lang nói riêng. Đặc biệt trong dịp năm học mới 2013-2014, những con người luôn hết mình vì Du lịch vẫn đang cống hiến không ngừng nghỉ cho những hoạt động sắp tới đạt được những thành công tốt đẹp, tiếp nối truyền thống năng động, tự tin và lòng nhiệt huyết của chính các thế hệ sinh viên khoa Du lịch.

                                                                                                BCH Chi Đoàn - Hội Khoa Du lịch

Các tin khác:
Chương trình Vẻ đẹp tiềm ẩn - Khoa Du lịch 2014 (27/11/2014)
Hội trại "Nối vòng tay lớn" 2014 - Những kỷ niệm khó quên (16/7/2014)
Hoạt động Mùa hè xanh
Hoạt động vui Tết xa nhà
Các Câu lạc bộ của trường Văn Lang
 
 
  Xem tất cả
Lượt truy cập: 9334132
Truy cập tháng: 57847
Văn phòng Khoa Du Lịch:
69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: 028.710.99241 - Email: k.dulich@vanlanguni.edu.vn
   
Copyright © 2013 by Đại Học Văn Lang. Designed by Sunshine Co., Ltd