Giới thiệu CLB tiếng Anh

 Câu lạc bộ Tiếng Anh Khoa Du Lịch được thành lập nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường cũng như giúp các bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong hoạt động giao tiếp thường ngày. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, CLB tiếng Anh đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên Khoa.

Tất cả mọi hoạt động của CLB không nằm ngoài mục đích chính là nâng cao kiến thức, kĩ năng trong học tiếng anh, bên cạnh đó là kết nối sinh viên có chung sở thích với nhau, tạo cho các bạn không khí học tập giao lưu trong tinh bạn bè và rèn luyện thêm cho các bạn những kỹ năng mềm trong việc tổ chức các hoạt động của câu lạc bộ.

Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức bởi Ban chủ nhiệm CLB - tập hợp những sinh viên có sự đam mê với ngôn ngữ này. Chủ đề của CLB xoay quanh những lĩnh vực chuyên ngành, các vấn đề , sự kiện xảy ra trong đời sống hàng ngày và cả những vấn đề hiện đang rất sôi nổi, tạo niềm cảm hứng cho sinh viên tham gia tích cực.

Đến với CLB tiếng Anh, sinh viên có cơ hội trau dồi kỹ năng nghe - nói thành thạo, làm giàu vốn từ vựng phong phú, tăng khả năng phản xạ nhanh, rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông một cách tự tin, tác phong làm việc nhóm hiệu quả...

Ngoài việc nhận được rất nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích, các bạn còn có cơ hội làm quen và kết bạn với những sinh viên không chỉ của Khoa Du Lịch mà còn từ những Khoa khác.

ThS. Nguyễn Anh Thư

Khoa Du lịch

 
  Xem tất cả
Lượt truy cập: 9303843
Truy cập tháng: 27558
Văn phòng Khoa Du Lịch:
69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: 028.710.99241 - Email: k.dulich@vanlanguni.edu.vn
   
Copyright © 2013 by Đại Học Văn Lang. Designed by Sunshine Co., Ltd