Một góc cho niềm vui (24/1/2015)

Sáng ngày 24/01/2015 khi vầng thái dương còn chưa bừng tỉnh giấc, khi những cơn gió của buổi giao mùa như đang cố níu kéo bước chân của những người ra đường. Thì chúng tôi – những thành viên của CLB Nghiệp Vụ Du Lịch – đã có mặt từ sớm tại C601 để chuẩn bị và kiểm tra lần cuối cho công tác hậu cần và trang trí sân khấu...

Tất cả là vì chương trình: Ngày Hội Việc Làm 2015 sắp diễn ra !!!

 

 

7:30 Mọi việc đã đâu vào đấy, lầu 6 bắt đầu lác đác vài bạn đến tham dự. Tôi còn nhớ như in ánh mắt nhiệt huyết và cái thở phào nhẹ nhõm của chị chủ nhiệm CLB, bất chợt chị nói với tôi rằng: “Mong chương trình diễn ra tốt đẹp”. Lặng nhìn những bàn ghế đã ngay ngắn, những bình hoa khoe sắc, không khí phòng im lặng quá, chỉ còn đây từng thành viên đưa ánh mắt nhìn nhau và nhìn thành quả của mình, chỉ những người đã bỏ công, bỏ sức ra làm nên “đứa con tin thần” này mới hiểu chúng tôi mong chương trình hôm nay thành công đến dường nào! Chỉ thế thôi, CLB Nghiệp Vụ Du Lịch nơi với tôi không những chỉ có phong cách làm việc chuyên nghiệp mà còn tình yêu thương của anh chị em một nhà.8:15 Đại diện khách sạn Le Meridien, khách sạn 5 sao mới nhất tại thành phố HCM, sở hữu bởi tập đoàn Starwood. Đại diện công ty Say Cheese và công ty lữ hành Sông Hàn đã đến. Họ không chỉ là đại diện từng công ty, tập đoàn, mà họ còn là đại diện cho những nhà tuyển dụng chúng tôi trong tương lai. Đến với “Ngày Hội Việc Làm” điều đầu tiên họ mang đến là kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp, bí quyết phỏng vấn, sau đó là phần tương tác giải đáp những câu hỏi cũng như tạo cho sinh viên khoa du lịch cơ hội tham gia tuyển dụng. Một chương trình thật bổ ích thiết thực và thành công!

 

Cảm ơn các khách mời đã dành thời gian đến với chương trình, cũng như các bạn sinh viên đã tham gia chương trình. Nhưng trong tôi có một suy nghĩ buồn lướt qua: “Xong rồi sao?” Chương trình thành công rồi đấy! Nhưng những con người làm nên chương trình này đã có được gì ngoài một góc cho niềm vui? Dù là gì đi nữa thì đối với chúng tôi, niềm vui ấy sẽ là tia lửa thắp sáng trong lòng mỗi người, để rồi đó chính là động lực cho chúng tôi cùng bên nhau thực hiện tốt hơn các chương trình về sau. Một lần nữa, cảm ơn tất cả các thành viên trong CLB Nghiệp Vụ Du Lịch. Một Góc Cho Niềm Vui còn mãi!..

 

Thành viên CLB cùng thầy Dương Ngọc Thắng - giảng viên phụ trách CLB.

Đặng Thanh Xuân - K19LH1

Các tin khác:
Giới thiệu CLB Nghiệp vụ Khoa Du lịch
 
 
  Xem tất cả
Lượt truy cập: 9334454
Truy cập tháng: 58169
Văn phòng Khoa Du Lịch:
69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: 028.710.99241 - Email: k.dulich@vanlanguni.edu.vn
   
Copyright © 2013 by Đại Học Văn Lang. Designed by Sunshine Co., Ltd