Giới thiệu CLB Nghiệp vụ Khoa Du lịch

GIỚI THIỆU CLB NGHIỆP VỤ DU LỊCH

Xuất phát từ nhu cầu muốn tăng cường các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc trong tương lai cũng như bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành cho sinh viên, được sự đồng ý của BCN Khoa, Câu lạc bộ nghiệp vụ Du lịch được thành lập vào năm 2009 dưới sự quản lý của Hội Sinh viên Khoa.

CLB là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa sinh viên, các giảng viên cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh.Từ đó giúp sinh viên tiếp thu được kinh nghiệm cần thiết ngoài các giờ học trên lớp.

Dưới sự tư vấn của các giảng viên, CLB sinh hoạt định kỳ 2 lần/học kỳ (4 lần/năm học). Chủ đề của các buổi sinh hoạt được lựa chọn dựa trên các kỹ năng cần bổ sung thêm của các bạn sinh viên qua từng năm. Các buổi sinh hoạt thu hút trung bình 60 sinh viên tham gia thường xuyên. Đặc biệt đối với những chủ đề “hấp dẫn” hơn, số lượng sinh viên tham gia lên đến hơn 100 sinh viên như: chủ đề rượu vang, trang điểm, kỹ năng thiết kế tour, kỹ năng chụp ảnh….

Hướng đi của CLB trong tương lai là tiếp tục hỗ trợ cho sinh viên trong việc bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành cho sinh viên và giúp các bạn bổ sung thêm kiến thức về những loại hình du lịch mới như du lịch miệt vườn, du lịch tàu biển, du lịch phượt,…

Th.S Dương Ngọc ThắngCác tin khác:
Một góc cho niềm vui (24/1/2015)
 
 
  Xem tất cả
Lượt truy cập: 9333859
Truy cập tháng: 57574
Văn phòng Khoa Du Lịch:
69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: 028.710.99241 - Email: k.dulich@vanlanguni.edu.vn
   
Copyright © 2013 by Đại Học Văn Lang. Designed by Sunshine Co., Ltd