Chương trình Vẻ đẹp tiềm ẩn - Khoa Du lịch 2014 (27/11/2014)
Chương trình Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn - chủ đề 20+ sắp diễn ra vào ngày 30.11.2014.
>> Xem chi tiết
 
Hội trại "Nối vòng tay lớn" 2014 - Những kỷ niệm khó quên (16/7/2014)
Thời gian quá ngắn để chúng tôi được gặp một tí , giao lưu một tí, rồi đến khi thương một tí lại cho chúng tôi rời xa nhau...Thôi thì cứ vậy để dư âm nó mạnh mẽ hơn.
>> Xem chi tiết
 
Hoạt động Mùa hè xanh
Các chiến sỹ Văn Lang làm đường giao thông nông thôn trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh năm 2007 tại Kiên Giang Đến hẹn lại lên, khi những ngày cuối cùng của học kỳ II vừa kết thúc, Mùa hè Xanh – mùa tình nguyện lại bắt đầu, rộn ràng vẫy gọi. Bắt đầu bằng không khí của những buổi ra quân, với tinh thần sẵn sàng “Đi để chia sẻ, đi để cống hiến, đi để khẳng định, đi để trưởng thành” - bằng trái tim đầy nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ.
>> Xem chi tiết
 
Hoạt động vui Tết xa nhà
Đã trở thành truyền thống, hàng năm, cứ mỗi độ tết đến xuân về trường ĐHDL Văn Lang lại tổ chức buổi họp mặt dành cho những sinh viên học sinh không có điều kiện về quê ăn Tết.
>> Xem chi tiết
 
Các Câu lạc bộ của trường Văn Lang
Sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường, tham gia sinh hoạt tại các CLB, đội – nhóm chính là một hoạt động hữu ích và thiết thực không chỉ để thư giãn mà còn có ý nghĩa rèn luyện các kỹ năng cần thiết, giúp bạn phát huy khả năng, sở thích của bản thân.
>> Xem chi tiết
 
Các hoạt động Đoàn - Hội của Khoa Du lịch
Một năm học mới lại bắt đầu, Ban chấp hành Đoàn - Hội các khoa ban tại Đại Học Văn Lang lại bắt đầu các công đoạn chuẩn bị và lên kế hoạch thực hiện những hoạt động cho cả một năm học. Không nằm ngoại lệ, ban chấp hành Đoàn - Hội khoa Du Lịch luôn vóc toàn bộ sức lực để chuẩn bị những chương trình ý nghĩa dành cho sinh viên khoa cũng như sinh viên cả trường.
>> Xem chi tiết
 
 
 
  Xem tất cả
Lượt truy cập: 8894699
Truy cập tháng: 227965
Văn phòng Khoa Du Lịch:
69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: 028.710.99241 - Email: k.dulich@vanlanguni.edu.vn
   
Copyright © 2013 by Đại Học Văn Lang. Thiết kế website by LP Co., Ltd.