16 CÂY CẦU ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI
Để chọn ra 16 cây cầu đẹp nhất thế giới cũng khó như bầu chọn hoa hậu, vì trên thế giới có hàng trăm chiếc cầu có thể gọi là đẹp
THÁNH ĐỊA CÁT TIÊN CÓ PHẢI LÀ THÁNH ĐỊA CỦA NGHI LỄ PHỒN SINH?
Nơi ấy, dãy Bù Xa Lu Xiên đã có tự ngàn đời, dòng sông Đạ Đờng vẫn miên man chảy vào thời gian và chảy qua không gian.
Nghề đánh bắt cá cơm ở Ninh Hòa
Cứ mỗi buổi chiều của những ngày không có giông bão trong năm, những con đường dẫn về các biến biển thuộc thị xã Ninh Hòa sẽ đông hơn, đa số những người đi về hướng biển là những người đến địa điểm tập kết để lên ghe ra khơi.
MACAU quyến rũ
Đi tàu cao tốc xuất phát từ Hồng Kông (HK), vượt qua cửa sông Châu Giang rộng 60km chỉ mất hơn một tiếng đồng hồ là đến Macau (MC)
LỄ HỘI PHƯỚC BIỂN CỦA NGƯỜI KHMER SÓC TRĂNG
Người Khmer Vĩnh Châu, Sóc Trăng có những lễ hội truyền thống mang tính chất chung của người Khmer Nam Bộ, bên cạnh đó họ còn có những lễ hội thể hiện rõ bản sắc địa phương của mình. Hai trong số đó là lễ hội Thác Côn (cúng dừa) ở Châu Thành và Phước Biển ở Vĩnh Châu.
DU LỊCH TRÊN SÔNG
Tôi sẽ không bao giờ quên nơi mà tôi đã học cách để sống như một người Cossack. Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời trên sông Ukraine.
Không gian văn hóa xứ U Minh
U Minh, ngoài tên gọi chính thức là đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Cà Mau, hiện nay U Minh được hiểu như một danh từ chung chỉ cánh rừng tràm bạt ngàn ở miền Tây Nam bộ
 
 
  Xem tất cả
Lượt truy cập: 4867033
Truy cập tháng: 47058
Văn phòng Khoa Du Lịch:
69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: 028.710.99241 - Email: k.dulich@vanlanguni.edu.vn
   
Copyright © 2013 by Đại Học Văn Lang. Dịch vụ Thiết kế website by LP Co., Ltd.