Hội nghị "Hiệu trưởng các trường đại học thành viên AUF vùng Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 11

HỘI NGHỊ HIỆU TRƯỞNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH VIÊN AUF VÙNG CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ 11


Ngày 23/04/2015, được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, Trưởng khoa Du lịch đã tham dự Hội nghị Hiệu trưởng các trường đại học thành viên của Tổ chức Đại học khối Pháp ngữ AUF (Agence Universitaire de la Francophonie) lần thứ 11 được tổ chức tại Hà Nội. Hội nghị đã đón tiếp Hiệu trưởng, Giám đốc, đại diện của 75 trường thành viên đến từ 11 quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương như Campuchia, Lào, Mông Cổ, Polynésie Pháp, Thái Lan, Trung Quốc, đảo quốc Vanuatu, Việt Nam…

Hội nghị đã thông qua Điều lệ mới 2015, nghe trình bày về Chương trình hành động 2014-2017 của AUF và bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2015-2019. Chủ tịch nhiệm kỳ mới là PGS.TS. Nguyễn Ngọc Điện, Phó hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế-Luật thuộc ĐH Quốc gia tại TPHCM.

Hội nghị đã đóng góp ý kiến về những việc cần làm để nâng cao tính cạnh tranh của các trường đại học thuộc khối Pháp ngữ trong bối cảnh hội nhập ASEAN kể từ 2015, tăng cường hợp tác nghiên cứu khoa học và trao đổi thông tin giữa các trường với nhau. Thông qua Hội nghị lần này, đại diện các trường đã thống nhất cao trong việc củng cố sự đoàn kết và quyết tâm để đưa kiến thức, kinh nghiệm đến được với mọi đối tượng trong cộng đồng.


TS. Võ Sáng Xuân Lan (áo vàng) chụp hình lưu niệm với bà Catherine Pétillon - đại diện AUF tại TPHCM, ông Bernard Cerquiglini – Giám đốc AUF, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dung - đại diện trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch (từ trái sang phải)

Khoa Du lịch

Các tin khác:
Hợp tác quốc tế trong đào tạo - 20 năm nhìn lại của khoa Du lịch
Hội nghị hỗ trợ các chương trình đào tạo Pháp ngữ tại Châu Á-Thái Bình Dương (6/10/2014)
Các hoạt động hợp tác quốc tế của Khoa trong những năm vừa qua
 
 
  Xem tất cả
Lượt truy cập: 9334420
Truy cập tháng: 58135
Văn phòng Khoa Du Lịch:
69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: 028.710.99241 - Email: k.dulich@vanlanguni.edu.vn
   
Copyright © 2013 by Đại Học Văn Lang. Designed by Sunshine Co., Ltd