Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sinh viên K16, năm học 2013-2014 (4/6/2014)

Vào lúc 8h00 sáng ngày 27 tháng 05 năm 2014, tại phòng C407 và C508 thuộc cơ sở 02 trường Đại học Văn Lang, Khoa Du lịch đã tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho các sinh viên năm cuối (K16) của hai ngành: Quản trị Nhà Hàng – Khách sạn và Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ Hành.

Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp năm học 2013-2014 được chia thành hai hội đồng:

Hội đồng 1 bao gồm TS. Võ Sáng Xuân Lan - Chủ tịch Hội đồng, Ths. Trần Huỳnh Bảo Nguyên - Ủy viên, Ths. Nguyễn Anh Thư – Thư ký Hội đồng.

Hội đồng 2 bao gồm TS. Trần Anh Dũng - Chủ tịch Hội đồng, Ths. Nguyễn Thanh Trang - Thư ký Hội đồng, Ths. Dương Ngọc Thắng – Ủy viên.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã thu hút sự tham gia của các giảng viên và nhiều sinh viên khoa Du lịch.

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng cùng với sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô hướng dẫn, 17 sinh viên K16 thực hiện đề tài khóa luận đã thể hiện sự tự tin trong quá trình bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của mình. Mỗi sinh viên có 20 phút để thuyết trình và 10 phút để nghe nhận xét và phản biện trước Hội đồng. Tất cả các bài thuyết trình đều được sinh viên đầu tư kỹ về hình thức lẫn nội dung, thể hiện qua các slide và hình ảnh minh họa cho thấy sự tâm huyết của sinh viên với phần thuyết trình của mình.

Các giảng viên phản biện cùng ủy viên hội đồng đã đưa ra nhiều ý kiến quý báu cho sinh viên. Những ý kiến nhận xét đóng góp tại hội đồng bảo vệ tốt nghiệp được chia sẻ một cách thẳng thắn, tâm huyết và khoa học. Các câu hỏi cũng được đặt ra nhằm trao đổi về nội dung nghiên cứu của mỗi khóa luận, nhờ đó các sinh viên rút ra được những kinh nghiệm rất quý báu cho quãng đường học tập và nghiên cứu khoa học tiếp theo của mình.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp K16 năm học 2013-2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp. TS. Võ Sáng Xuân Lan - Chủ tịch Hội đồng 1, Trưởng khoa Du lịch nhận xét: “Các đề tài khóa luận năm nay có chất lượng đồng đều, các em sinh viên đã thực hiện bằng chính sự nổ lực của mình trong quá trình thu thập tài liệu, mỗi một khóa luận đều có những đặc điểm riêng, được đầu tư kỹ lưỡng và mang tính thực tiễn cao. Hy vọng các em sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để gặt hái thêm các thành công trong tương lai!

ThS. Trần Huỳnh Bảo Nguyên