Đối tác mới: Đại học Prince of Songkla - Thái Lan

Từ ngày 13-16/08/2013, đoàn trường ĐH Văn Lang đã sang thăm và làm việc chính thức với ĐH Prince of Songkla (PSU), Thái Lan. PSU có trụ sở chính tại Hat Yai, nhưng nơi mà đoàn đến làm việc là cơ sở ở Phuket, hòn đảo nổi tiếng về du lịch của Thái Lan. PSU là một trong những trường đại học có thế mạnh về đào tạo du lịch ở các hệ đào tạo khác nhau và được sự hỗ trợ khá nhiều từ Hoàng gia Thái Lan.

Đại diện hai trường chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Mục tiêu chính của chuyến công tác là đặt mối quan hệ và ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài với PSU, trao đổi chương trình, giảng viên và sinh viên trong nhiều lĩnh vực đào tạo, mà khởi đầu là ngành du lịch và môi trường. Thành phần của đoàn gồm có đại diện phòng Đối ngoại, Ban Đảm bảo chất lượng, khoa Môi trường và khoa Du lịch.

Đoàn của ĐH Văn Lang trước cổng trường PSU

Đại diện khoa Du lịch đã tiếp xúc và trao đổi với khoa Du lịch của PSU, mở ra nhiều hướng hợp tác khá thú vị trong đào tạo và nghiên cứu. Sắp tới, giữa hai khoa sẽ có những ký kết cụ thể sau khi Thỏa thuận chung giữa hai trường được ký kết. Trong tương lai, giảng viên và sinh viên hai khoa Du lịch sẽ có cơ hội cùng học hỏi, nghiên cứu, cùng đóng góp cho sự phát triển của du lịch trong khối ASEAN.

TS. Võ Sáng Xuân Lan
Khoa Du lịch

Các tin khác:
Trường Đại học Văn Lang hợp tác đào tạo du lịch cao cấp với Học viện nổi tiếng Australia
Hợp tác khối Đại học Anh ngữ
 
 
  Xem tất cả
Lượt truy cập: 9304065
Truy cập tháng: 27780
Văn phòng Khoa Du Lịch:
69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: 028.710.99241 - Email: k.dulich@vanlanguni.edu.vn
   
Copyright © 2013 by Đại Học Văn Lang. Designed by Sunshine Co., Ltd