Biên bản Ghi Nhớ hợp tác (MOU)
Trường Đại học Văn Lang hợp tác đào tạo du lịch cao cấp với Học viện nổi tiếng Australia
Trong các ngày 01-05/12/2019, theo lời mời của Chính phủ Australia, Bí thư thành ủy Tp.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã có chuyến thăm đặc biệt và làm việc với Chính phủ Australia. Trong khuôn khổ chuyến thăm, ngày 02/12/2019, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân tập trung cho các hoạt động về phát triển du lịch. Bí thư đã tham dự buổi thảo luận về dự án đô thị thông minh của Đại học New South Wales; thăm Trường Quản lý Du lịch William Blue và chứng kiến lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Học viện William Angliss - Australia và Trường Đại học Văn Lang - Việt Nam.
Thêm cơ hội cho sinh viên ngành Lữ hành
Ngày 12/9/2013 Thỏa thuận Hợp tác phụ tùng xe máy và cung cấp nhân sự cho các dịch vụ bảo hộ xe máy, mũ bảo hiểm ...
Đối tác mới: Đại học Prince of Songkla - Thái Lan
Từ ngày 13-16/08/2013, đoàn trường ĐH Văn Lang đã sang thăm và làm việc chính thức với ĐH Prince of Songkla (PSU), Thái Lan.
Hợp tác với các Doanh nghiệp Khách sạn
Việc hợp tác với các doanh nghiệp đặc biệt là các khách sạn đã bắt đầu từ những ngày đầu thành lập của Khoa. Thể hiện cụ thể là sự góp mặt của ông Nguyễn Đức Thống giám đốc khách sạn Kim Đô trong hội đồng khoa học của Khoa giúp cho việc đào tạo của Khoa phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
Mối quan hệ giữa Khoa và Sở, Hiệp hội Du lịch
Trong quá trình hoạt động, Khoa Du lịch đã nhận được rất nhiều sự chỉ đạo, hỗ trợ, giúp đỡ của của Sở Văn hóa – thể thao và du lịch thành phố HCM trong công tác đào tạo cũng như liên kết với các doanh nghiệp du lịch và tổ chức các khóa học ngắn hạn như: “Anh văn du lịch”, “Nghiệp vụ hướng dẫn”, v..v...Thêm vào đó, từ khi Hội Đào tạo Du lịch Tp.HCM trực thuộc Hiệp hội DL Tp.HCM – Sở VH-TT&DL TP.HCM thành lập năm 2009, Khoa Du lịch đã tham gia với tư cách là thành viên
Hợp tác khối Đại học Anh ngữ
Với ngành du lịch non trẻ của Việt Nam nói chung và công tác đào tạo du lịch nói riêng, hợp tác quốc tế là nhân tố quan trọng để trao đổi học thuật và hoàn thiện chương trình đào tạo mang tính thực tiễn và phù hợp xu hướng phát triển du lịch hiện đại của các nước trong khu vực và trên thế giới.
 
 
  Xem tất cả
Lượt truy cập: 9304197
Truy cập tháng: 27912
Văn phòng Khoa Du Lịch:
69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: 028.710.99241 - Email: k.dulich@vanlanguni.edu.vn
   
Copyright © 2013 by Đại Học Văn Lang. Designed by Sunshine Co., Ltd