Các hoạt động đào tạo của ngành

THỰC TẬP

Thực tập tour 1
Thời điểm: học kỳ 2 năm 1.

Nội dung:
Sinh viên đi thực tập tour Miền Tây – Phú Quốc trong thời gian 6 ngày 5 đêm do các công ty lữ hành có uy tín tổ chức. Trong quá trình đi tour, sinh viên phải thuyết trình đề tài đã được khoa cho bốc thăm trước đó (thường là trước thời điểm đi tour 1 tháng). Đây là cơ hội để sinh viên thực hành những kiến thức đã được học tại trường (kiến thức về tuyến điểm du lịch 1, nghiệp vụ hướng dẫn, hoạt náo, y tế du lịch…), đồng thời học hỏi thêm từ thực tế trong quá trình tham quan các tuyến, các điểm du lịch tại Đồng bằng Sông Cửu Long và đảo Phú Quốc.

Điểm đánh giá thực tập bao gồm 2 phần: phần thuyết trình khi đi tour (nội dung, phong cách, hoạt náo, xử lý tình huống) chiếm 40%, phần báo cáo sau khi đi tour chiếm 60%.


Thực tập tour 2
Thời điểm: cuối học kỳ 1 năm 2.

Nội dung:
Sinh viên đi thực tập tour Tây Nguyên – Miền Trung trong thời gian 11 ngày 10 đêm do các công ty lữ hành có uy tín tổ chức. Trong quá trình đi tour, sinh viên phải thuyết trình đề tài đã bốc thăm trước đó (thường là trước thời điểm đi tour 1 tháng). Đây là cơ hội để sinh viên thực hành những kiến thức đã được học tại trường (kiến thức về tuyến điểm du lịch 2, nghiệp vụ hướng dẫn, hoạt náo, y tế du lịch…), đồng thời học hỏi thêm từ thực tế trong quá trình tham quan các tuyến, các điểm du lịch tại khu vực các tỉnh Tây Nguyên và Miền Trung.

Điểm đánh giá thực tập bao gồm 2 phần: phần thuyết trình khi đi tour (nội dung, phong cách, hoạt náo, xử lý tình huống) chiếm 40%, phần báo cáo sau khi đi tour chiếm 60%.


Thực tập năm 3
Thời điểm: Hè năm thứ 2

Thời gian:
Sinh viên thực tập tối thiểu 02 tháng tại các công ty, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành. Khoa khuyến khích sinh viên tự liên hệ với các đơn vị để xin thực tập. Trường hợp không tự liên hệ được nơi thực tập, sinh viên sẽ đăng ký với Khoa để được bố tri nơi thực tập cho sinh viên.
Cuối đợt thực tập, sinh viên sẽ làm báo cáo thực tập theo yêu cầu của Hội đồng khoa học Khoa.


Thực tập tốt nghiệp
Thời điểm: Hè năm 3

Thời gian: Sinh viên thực tập tối thiểu 02 tháng tại các công ty, các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành. Khoa bắt buộc sinh viên phải tự liên hệ xin thực tập.
Cuối đợt thực tập, sinh viên sẽ làm báo cáo theo yêu cầu của thực tập tốt nghiệp.

Các tin khác:
Giới thiệu về ngành Quản trị Dịch Vụ Du lịch và Lữ Hành
 
 
  Xem tất cả
Lượt truy cập: 9334502
Truy cập tháng: 58217
Văn phòng Khoa Du Lịch:
69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: 028.710.99241 - Email: k.dulich@vanlanguni.edu.vn
   
Copyright © 2013 by Đại Học Văn Lang. Designed by Sunshine Co., Ltd