Lớp kỹ thuật pha chế thức uống cơ bản

Với mục tiêu trang bị thêm kỹ năng nghề cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn trên bước đường tạo dựng nghề nghiệp tương lai, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể kiếm việc làm bán thời gian trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, củng cố khả năng giao tiếp và kinh nghiệm làm việc trong môi trường đầy thách thức, nhưng năng động và thú vị, đồng thời đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng yêu thích ẩm thực. 

Được sự chấp thuận của Nhà trường, thông qua Giấy phép số 04/2010/GCN-ĐKHĐDN của Tổng cục Dạy nghề - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp cho Trường ngày 20/01/2010, Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Lang phối hợp với Trung tâm Dạy nghề kỹ thuật cao thuộc Trường đã tổ chức lớp ngắn hạn về kỹ thuật pha chế thức uống căn bản khóa (Bartender). Chương trình học gồm 20 tiết lý thuyết kết hợp giải quyết các tình huống thực tế trong công việc kinh doanh và phục vụ khách hàng và 44 tiết thực hành pha chế trên 50 loại thức uống có cồn và không cồn.

Lớp học được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có nhiều uy tín và kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực pha chế và biểu diễn (giải nhất Pha chế Cocktail classic và Giải nhất biểu diễn (showmanship), nên học viên được trực tiếp pha chế, kiểm tra, đánh giá từng sản phẩm của mình sau mỗi buổi thực hành. Học viên rất hứng thú với nghề đầy hấp dẫn này. Các học viên cũng được khuyến khích tạo ra sản phẩm mang tính sáng tạo cá nhân trên nền tảng những công thức kinh điển được học và thực hành.

 

21 học viên lớp Bartender khóa 8 bế giảng ngày 10/3/2015

Ngoài ra còn các lớp học khác đang tuyển sinh như: Đào tạo thiết kế website, Đào tạo SEO khai giảng tại HCM trong năm 2018 này.

Khoa Du lịch

Các tin khác:
Lớp ngắn hạn - Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch
 
 
  Xem tất cả
Lượt truy cập: 9334225
Truy cập tháng: 57940
Văn phòng Khoa Du Lịch:
69/68 Đặng Thùy Trâm, P13, Quận Bình Thạnh, TP. HỒ CHÍ MINH
ĐT: 028.710.99241 - Email: k.dulich@vanlanguni.edu.vn
   
Copyright © 2013 by Đại Học Văn Lang. Designed by Sunshine Co., Ltd